Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”

Câu nói này hoàn toàn chính xác với vợ chồng chị Nguyễn Thu Hồng – một doanh nhân và nhà phân phối xuất sắc của HEVINA. Trò chuyện với tôi, chị đã tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề và những trăn trở trong cuộc sống.

 


– Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng (Áo trắng) và Tổng giám đốc HEVINA Đỗ Thị Nhàn.
 
Chị đã từng thua lỗ rất nhiều trong kinh doanh và từ tay trắng lại làm nên sự nghiệp. Chị có thể chia sẻ một chút về quãng thời gian khó khăn ấy? 
– Tôi không bao giờ muốn nhớ lại những kỉ niệm buồn trước khi tôi tham gia cùng HEVINA. Vợ chồng tôi mở cửa hàng kinh doanh vải may mặc và làm ăn cũng được. Nhưng do bản thân tôi chủ quan. Lại nghe người ta nói góp vốn vào bất động sản, nên trong thời gian ngắn tôi đã bị thua lỗ mất hàng tỷ đồng. Thế là bao nhiêu vốn liếng vợ chồng chắt bóp dành dụm đều đội nón ra đi. Lúc đó, tôi gần như mất phương hướng.
Rất may, vào thời gian đó có 1 chị gửi tặng cho tôi bộ sản phẩm của HEVINA. Và tôi đã yêu luôn mùi hương thuần khiết ấy. Ban đầu tôi là khách hàng của HEVINA. Sau đó tôi quyết định tham gia kinh doanh dòng thảo dược thiên nhiên của HEVINA như: Dầu gội, xả NASIL. Sữa rửa mặt NAFACE… Từ cơ duyên đến với HEVINA cùng kinh nghiệm bán hàng, chỉ sau 20 ngày tôi đã từ đại lý lên tổng đại lý. Và sau 2 tháng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối của HEVINA. Bây giờ tôi thuộc top đứng đầu ở Hà Nội. HEVINA chính là ngôi nhà thứ 2 của tôi.
 

Nhà phân phối hàng đầu của HEVINA Nguyễn Thu Hồng. 

 

Chị bảo ông xã là cánh tay phải của mình? Chắc anh ấy là chiến lược gia cho Taem của chị?
 – (Cười) Đúng vậy! Anh Triệu Đình Trường chồng tôi đã bỏ hết mọi việc để cùng tôi kinh doanh. Anh giúp tôi rất nhiều, không chỉ đưa đón con đi học, quản lý hàng hóa xuất nhập anh còn góp ý cho tôi trong việc xây dựng đội ngũ bán hàng, mở rộng địa bàn kinh doanh (nhưng đặc biệt chú ý tới thị trường nơi mình ở), đường hướng phát triển của Team… Chính anh bảo tôi nên mở cửa hàng vừa kinh doanh sản phẩm của HEVINA, vừa có thêm dịch vụ gội đầu, soi da mặt, sau đó tư vấn cho khách về dòng sản phẩm thảo dược mình đang bán. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ gội đầu và massage miễn phí sản phẩm thảo dược HEVINA, rất nhiều khách hàng đã hài lòng và ủng hộ. Nhờ vậy, doanh thu cửa hàng tăng lên đáng kể.
 
 
Các nhà phân phối, đại lý và chi nhánh của HEVINA trong chương trình “Hội tụ để tỏa sáng”. 
 
Nhiều người không tin tưởng vào hình thức kinh doanh online, nhưng chị và HEVINA lại coi trọng hình thức này? Tại sao vậy?
– Thời buổi công nghệ 4.0, việc kinh doanh online là một thế mạnh tốt để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Có 1 số người lợi dụng hình thức kinh doanh online để bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng chỉ vì lợi nhuận. Nhưng tôi nhận thấy sản phẩm thảo dược HEVINA sẽ đem lại niềm tin cho khách hàng. Công ty HEVINA và tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi bán hàng có chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Là người bán “Tôi luôn dùng sản phẩm mình bán. Luôn bán sản phẩm mình dùng”. Tôi thường xuyên đăng các video, tôi dùng sản phẩm và khách hàng tại quán dùng sản phẩm. Tiêu chí của tôi “Không bán hàng kém chất lượng vì lợi nhuận”. Tôi luôn chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. Nên khách hàng yêu thương và quý mến 2 vợ chồng tôi. Họ thường giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và có người đã trở thành đồng đội của tôi.
 

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng và đại diện Team của mình bên các sản phẩm của HEVINA.
 
Một chút về gia đình nhỏ hạnh phúc của chị?
– Chúng tôi sinh được hai cháu cả nếp và tẻ. Vợ chồng tôi luôn trao đổi và thống nhất với nhau mọi thứ, nhất là quan điểm dạy con. Dù bận bịu, nhưng lúc rảnh chúng tôi luôn dành thời gian cho con và không khí gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Tôi có thể khẳng định những gì tôi có hôm nay là nhờ sự hỗ trợ lớn của chồng mình. Có được gia đình hạnh phúc, tôi càng thấm thía câu nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. 
 
 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng.
Xin cảm ơn chị!

Bài đăng trên Điện tử Giadinhvafreem.vn ngày 22/10/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *