HEVINA “HỘI TỤ ĐỂ TỎA SÁNG”

Trong hai ngày 15 -16/9/2018, tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc) công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam (HEVINA) đã tổ chức gặp mặt và trao Bằng chứng nhận cho các Nhà phân phối (NPP), Tổng Đại lí (TĐL), Đại lí (ĐL) và đại diện các chi nhánh của HEVINA trên toàn quốc với chủ đề “Hội tụ để tỏa sáng”.

 Buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa

Đặt chân tới Flamingo Đại Lải, 30 thủ lĩnh đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên… đã cùng lãnh đạo và nhân viên của HEVINA có hai ngày cùng nhau gặp gỡ, vui chơi kết hợp với làm việc đầy vui vẻ và hiệu quả. Sau một buổi chiều quẩy tưng bừng trên thảm cỏ xanh và thăm thú những cảnh đẹp của khu nghỉ dưỡng, tối đến cả đoàn quay quần dự lễ trao chứng nhận và dự tiệc chiêu đãi của HEVINA.

Theo Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn, sau gần 1 năm chính thức đi vào hoạt động và có mặt trên thị trường Hóa Mỹ phẩm Việt Nam tháng 1/2018 đến nay, tuy Lãnh đạo công ty đã làm việc nói chuyện – chia sẻ và hỗ các NPP, TĐL, ĐL trong công việc hàng ngày qua các điện thoại, Facebok… nhưng đây là lần đầu tiên HEVINA tổ chức gặp gỡ các thủ lĩnh phân phối các sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi miền Tổ quốc, hội tụ về ngôi nhà chung HEVINA thân yêu.

Tại buổi gặp gỡ này, các thủ lĩnh đã có chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng, cách thu hút người tiêu dùng chú ý tới các sản phẩm của HEVINA, cách phát triển đội nhóm… Nhiều ý kiến, tranh luận được đưa ra trong không khí sôi nổi, chan hòa tình thân ái. Ban Lãnh đạo công ty đã giải đáp tất cả các thắc mắc và tổng hợp những ý kiến của mọi người. Tất cả cùng nhau bàn chiến lược bùng nổ kinh doanh trong thời gian tới.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý là những NPP, TĐL, ĐL, CN cùng các thành viên đã và đang đồng hành cùng HEVINA trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định:” Về phía công ty, chúng tôi cũng sẽ cố gắng tạo điều kiện trong các khâu, vận hành hiệu quả chuyên nghiệp và áp dụng những chính sách hấp dẫn, ưu đãi thuận tiện, đơn giản với mức chiết khấu cao, đổi trả hàng thuận tiện, hỗ trợ tại cửa hàng, cũng như mở rộng các chương trình khuyến mãi thường xuyên… để cho các NPP, TĐL, các Đại lý, chi nhánh và những thành viên hoạt động tốt, thúc đẩy việc bán hàng, nhằm tăng cao doanh thu. Từ đó, chúng ta sẽ có nhiều cuộc gặp nhau thường xuyên hơn, những ai chưa tham gia lần này sẽ tham gia đông đủ ở các lần tổ chức sau, với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn.”

Đưa sản phẩm của HEVINA đi khắp năm châu

Thay mặt công ty, Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn và Nhà báo Nguyễn Thị Bạch Dương – Nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Báo sáng, Cố vấn Truyền thông của HEVINA đã trao Bằng chứng nhận và quà của Công ty HEVINA tới các NPP, TĐL, các Đại lý, chi nhánh và những thành viên.

Tất cả những người có mặt tại buổi lễ đều hoan hỉ, nhiều anh chị cho rằng, chưa có hệ thống bán hàng nào lại hội tụ những thủ lĩnh tài năng và nhiệt huyết như ở HEVINA. Mọi người đã có một đêm không ngủ, đêm của tình bạn bè, đội nhóm cùng “cháy” rực rỡ, hết mình. Họ tin rằng, HEVINA với người thuyền trưởng tài ba, xinh đẹp, thông minh – BOSS Đỗ Thị Nhàn sẽ còn phát triển bay cao, bay xa bởi đã đưa ra được một chiến lược phát triển đúng đắn, hướng về giá trị thật phát huy phương thức truyền thống của người Việt. Đó là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược HEVINA, có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng an toàn như tình yêu thương của mẹ đối với cả nhà với Sologan: “HEVINA – Bí quyết của mẹ”.

Hy vọng rằng, sau 2 ngày hội tụ, các thủ lĩnh sẽ bản lĩnh hơn trong việc dẫn dắt đội, nhóm của mình để tiếp tục kề vai, sát cánh quyết tâm cùng HEVINA gặt hái nhiều thành công hơn nữa, để có doanh thu và thu nhập tốt hơn, đạt được kế hoạch đề ra đó là bùng nổ một cách mạnh mẽ trong quý IV năm 2018. Đồng thời, xây dựng thêm nhiều NPP, TĐL, các Đại lý, chi nhánh và những thành viên tuyến dưới trên toàn quốc.

“Chúng ta hãy cùng phấn đấu để Thương hiệu HEVINA có mặt ở mọi miền Tổ quốc và ra cả thế giới – những nơi có người Việt sinh sống. Mục tiêu của chúng ta, là sẽ đưa sản phẩm của HEVINA đi khắp năm châu. Tất cả các anh chị ủng hãy ủng hộ tôi và HEVINA để mục tiêu này trở thành hiện thực” – Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn kết luận buổi giao lưu “Hội tụ để tỏa sáng”.

Một số hình ảnh tại chương trình “Hội tụ để tỏa sáng”:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *