Vinh danh “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Bà Đỗ Thị Nhàn – Tổng giám đốc Hevina (hàng đầu thứ nhất từ trái sang) cùng đại diện Các doanh nghiệp đoạt Cup và Huy chương “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban Tổ chức

 

Vừa qua, tại Cung trí thức thành phố Hà Nội, Hiệp hội thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam VAFF đã tổ chức Lễ vinh danh và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp có sản phẩm đoạt “Cup Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” và Huy chương Vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC, tại Cung Trí thức TP. Hà  Nội.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế. Về phía Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam có PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế; GS.TS Lê Văn Truyền- Phó Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế; Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; GS.TSKH Hoàng Tích Huyền – Phó Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; PGS.TS Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số, Bộ Y tế ; đại diện lãnh đạo các Ban, ngành Trung ương, cơ quan truyền thông và đại biểu là các nhà quản lý doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng trong cả nước đã về dự.

Theo PGS.TS Trần Đáng, hiện nay Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam là thành viên của Hiệp hội Thực phẩm Chức Năng Asean (AAHSA ) và thế giới. Đây là lần thứ 6, Hiệp hội tổ chức và tổ chức xét thưởng thường niên. Hiệp hội đã làm rất nghiêm túc, theo đúng quy chế giải thưởng được đăng ký tại Tổng Cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ. Đó không chỉ là một giải thưởng uy tín của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Qua đó, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất TPCN hiểu thêm về luật pháp về ngành và các chỉ tiêu kinh tế của ngành; Tạo ra sự liên kết chặt chẽ trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh TPCN, xây dựng thị trường phát triển, tuyên truyền, quảng cáo, xúc tiến thương mại trong lĩnh vực chuyên ngành, tư vấn, tổ chức cho các hội viên được hội nhập quốc tế, cung cấp thông tin và tham gia giám định xã hội về chiến lược phát triển ngành TPCN.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” đến nay, Giải thưởng đã dành được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng trong cả nước, một trong các tiêu chí được Hội đồng chấm điểm đặc biệt quan tâm đó là chất lượng sản phẩm.

Tuy có rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, nhưng Hội đồng đã chấm điểm và lựa chọn các sản phẩm rất nghiêm túc để chọn ra 6 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Cúp Vàng (cho những sản phẩm 3 lần đạt Huy chương vàng trở lên) và một số doanh nghiệp đoạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng (cho sản phẩm lần đầu tham gia nhưng đủ tiêu chuẩn). Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam tuy mới gửi sản phẩm là Bộ dầu gội và xả Nasil tham gia lần đầu tiên, nhưng bộ sản phẩm cũng vinh dự đoạt Huy Chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức, đã vinh danh những sản phẩm thực phẩm sức khỏe, TPCN và các sản phẩm làm đẹp đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó khích lệ các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Thu Lan

Một số doanh nghiệp đoạt giải:

1. Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

2. Công ty Cổ phần Dược phẩm TIPHARCO.

3. Công ty TNHH Nu Skin Enterprise Việt Nam.

4. Công ty TNHH Alomart Việt Nam.

5. Công ty TNHH Linh Chi Vi Nam.

6. Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.

7. Công ty TNHH Herbalife Việt Nam.

8. Công ty Cổ phần tinh dầu và chất thơm.

9. Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare.

10. Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh.

11. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ.

12. Công ty Cổ phần NICOTEX.

13. Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY.

14. Công ty TNHH Elken – International Việt Nam.

15. Công ty TNHH TNHH Marseille Pháp.

16. Công ty TNHH TM và Dược phẩm Hưng Việt.

17. Công ty TNHH Mộc Hoa Đường.

18. Công ty Cổ phần Dược phẩm HB GROUP Việt Nam.

19. Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế REDSUN.

20. Công ty TNHH Thương mại Botani.

21. Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *