GIỚI THIỆU HEVINA 
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước!

THƯ NGỎ CỦA HEVINA

Lời đầu tiên thay mặt Công ty Cổ phần Phát triển Herb Việt Nam (Hevina), xin gửi đến Quý Doanh nghiệp, Đối tác lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty Cổ phần Phát triển Herb Việt Nam (HEVINA) là một trong những doanh nghiệp cung ứng, kinh doanh dòng thảo dược thiên nhiên mang thương hiệu HEVINA với Slogan: “HEVINA – bí quyết của mẹ” với phương châm hướng đến sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của HEVINA với thành phần chủ yếu là thảo dược thiên nhiên được sản xuất với công thức thuần Việt do dược sỹ, chuyên gia cao cấp nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất. Thiết kế bao bì, nhãn mác chất lượng cao, mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ nhiều nét truyền thống bản sắc của người Việt. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đóng gói trong môi trường sạch và khử trùng. Các dòng sản phẩm của HEVINA đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

HEVINA xác đinh rõ trách nhiệm của mình là xây dựng một thương hiệu uy tín, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt và hiệu quả. Sản phẩm HEVINA không chỉ đảm bảo chất lượng tốt từ nguồn gốc thảo dược mà còn nhiều điểm khác biệt so với các thương hiệu khác. Điều đó sẽ giúp cho quý đối tác dễ dàng phân phối sản phẩm và tối đa hóa lợi nhuận khi hợp tác cùng chúng tôi.

Quyền lợi của Quý Doanh nghiệp, Đối tác khi hợp tác cùng HEVINA:

  1. Nhiều chương trình ưu đãi với mức chiết khấu cao
  2. Chính sách đổi trả hàng nhanh gọn và thuận tiện
  3. Chính sách hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ bán hàng, thuận tiện, đơn giản, nhiệt huyết và chuyên nghiệp

Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển, HEVINA tin rằng sẽ đáp ứng yêu cầu và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn! 

Hướng phát triển của Hevina

Với những thành công bước đầu, Hevina đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dược, mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược, đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là dòng sản phẩm mang thương hiệu Hevina sẽ được người tiêu dùng ưa thích và chiếm lĩnh thị trường vào năm 2020. Hiện tại, Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam đang tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và đã được nhiều đối tác quan tâm, hợp tác làm Nhà phân phối, đại lý tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu Hevina (đặc biệt là Bộ dầu gội, dầu xả thảo dược Nasil và sữa tắm Namil, dung dịch vệ sinh Navera). Các đối tác đang được Công ty áp dụng những chính sách hấp dẫn, ưu đãi thuận tiện, đơn giản với mức chiết khấu cao, đổi trả hàng thuận tiện, hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như mở rộng các chương trình khuyến mãi thường xuyên để thúc đẩy việc bán hàng…

Bà Đỗ Thị Nhàn – Tổng Giám đốc Hevina chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các đại biểu trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” 

Ngoài kinh doanh, Hevina còn lấy lợi ích cộng đồng làm tiền đề cho mọi hoạt động. Luôn luôn sánh vai với cộng đồng để cùng phát triển. Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Hevina luôn tuân thủ các biện pháp tích cực liên quan đến môi trường, an toàn và sức khỏe con người. Tổ chức các hoạt động thien nguyen, va tích cực hưởng ứng các phong trào, các đợt vận động công tác xã hội chung khi có thiên tai, lũ lụt, ho tro cho người nghèo va các đối tượng yếu thế trong xã hội, cũng như các chiến sĩ ở biên giới, hải đảo… với tinh thần vì cộng đồng, để góp phần bảo đảm an sinh xã hội, chú trọng sự phát triển của các thế hệ tương lai, nhằm đóng góp cho sự phồn vinh của đất nước. Giành được thiện chí và niềm tin thông của người tiêu dùng, qua việc đóng góp cho cộng đồng địa phương với trách nhiệm là những thành viên trong xã hội; làm tăng sự hiểu biết về Công ty Hevina trong cộng đồng.

Đại diện Hevina trao quà của công ty cho Phụ nữ biên cương trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Với mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm thảo dược tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Cổ phần phát triển Herb Việt Nam đã và đang không ngừng sáng tạo những sản phẩm thảo dược có giá trị cao để góp phần làm đẹp cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. với chất lượng an toàn thuần Việt và nhãn mác bao bì hiện đại, đẹp mắt, tiện ích phù hợp với mọi gia đình Việt ngày nay. Sản phẩm sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho người Việt xa xứ và bạn bè quốc tế.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm có chất lượng an toàn như tình yêu thương của mẹ đối với cả nhà và bất cứ bà mẹ nào cũng muốn có sẵn trong phòng tắm của gia đình mình. Đó cũng là mục tiêu mà thương hiệu chúng tôi muốn hướng đến cho tất cả các sản phẩm của công ty. Hevina – “Bí quyết của mẹ”.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC 

BỘ SẢN PHẨM THẢO DƯỢC CỦA HEVINA ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ CHẤT LƯỢNG CỘNG ĐỒNG” NĂM 2019

(Thêm ảnh) 

HEVINA được vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em”  lần thứ 6 năm 2019

(Thêm ảnh)

Vinh danh “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

(Thêm ảnh)

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ  CHÚNG TÔI 

https://vnexpress.net/hevina-ra-mat-san-pham-goi-xa-thao-duoc-4170099.html

http://saigongiaitri.net/THONG-TIN-MOI/my-pham-hevina-danh-dau-buoc-ngoat-3-nam-ra-mat-dau-goi-nasil-gung-3918.html

http://www.saoonline.net/2020/09/ceo-my-pham-hevina-o-thi-nhan-va-cau.html

http://m.giadinhvatreem.vn/xem-tin_sua-tam-goi-thao-duoc-tre-em-nakids-%E2%80%93-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-cac-be-yeu_588_35733.html

http://giadinhvatreem.vn/Thi-truong/Tong-Giam-doc-Do-Thi-Nhan-Bo-Dau-goi-xa-NASIL-Gung–Buoc-dot-pha-cua-HEVINA-40556