Câu chuyện sống Xanh của Hevina

HEVINA là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên. Các sản phẩm của HEVINA được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng độ an toàn với người dùng. Quy trình sản xuất được kiểm soát đảm bảo trong môi trường sạch và khử trùng.

Với sologan: “HEVINA – Bí quyết của mẹ” chúng tôi luôn hướng đến việc phát triển các dòng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên chất lượng an toàn như tình yêu thương và che chở của mẹ dành cho gia đình…

Sản phẩm nổi bật

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Bình thường em tắm xong lau người đi là da bắt đầu khô lại rồi, mà riêng chai thảo dược NAMIL này lại khác nhé. Được làm từ 100% thiên nhiên: trà xanh, sả chanh, dầu dừa, dầu oliu và quế; ngay sau khi em tắm xong da được dưỡng ẩm và tình trạng khô giảm đáng kể luôn ạ. đấy là em còn lười dùng dưỡng thể đấy chứ không thì còn mướt nữa.
Trăm nghe k bằng 1 thấy trăm thấy k bằng 1 thử ạ. Chị em nào giống em sắm luôn 1 chai cho làn da mọng nước chơi Tết đi còn gì nữa

Trần An Thu

Điều mình thích nhất ở chai sữa tắm gội NAKIDS này là thành phần thiên nhiên từ mướp đắng, trà xanh, dầu gấc, dầu cám gạo và vỏ cam, lại được đóng gói dạng chai xịt rất tiện dụng. Khi tắm xong, da của các bạn nhỏ không bị khô rít, vừa đủ sạch, đủ ẩm, và mùi thơm nhẹ từ vỏ cam còn mang lại cảm giác rất sảng khoái nữa. Sữa tắm gội 100% từ thảo mộc thiên nhiên NAKIDS cực kỳ thân thiện với các bạn nhỏ,thành phần được nghiên cứu và gthieu bởi các bác sĩ nhi khoa, chuyên gia da liễu, “kiểm nghiệm”!

Nguyễn Minh Trang

Điều đầu tiên thu hút mình quan tâm đến sản phẩm đó là thành phần của sản phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên như bồ kết, cỏ mần trầu, sả chanh, tinh dầu bưởi…. những thảo mộc tự nhiên rất tốt cho tóc và da đầu. Sau khi dùng hết bộ đầu tiên thì tóc mình giảm rụng hẳn, dài ra nhanh hơn và tóc con mọc lên rất là nhiều và hiện tại mình đã dùng được gần nửa năm. Đặc biệt lúc gội đầu mùi thơm của các loại thảo mộc lưu giữ trên tóc khá lâu làm cho mình cảm thấy được thư giãn rất nhiều. Cảm ơn #Hevina.

Trần Kiều Oanh

Giấy chứng nhận

Tin tức